Chocolate

Chocolate có thể cải thiện tuần hoàn máu nếu bạn ăn điều độ. Loại thực phẩm ngọt ngào nàygiúp ngăn ngừa cholesterol xấu và cải thiện sức khỏe tim mạch nam giới. Một ít chocolate mỗi ngày thay cho bánh kẹo sẽ không khiến bạn tăng cân mà còn có lợi cho sức khỏe.

Hàu

Hải sản nói chung tốt cho tim mạch và cơ bắp nam giới. Nhóm thực phẩm này còn giúp tăng chất lượng tinh trùng và hạn chế nguy cơ vô sinh ở phái mạnh. Nếu không có điều kiện bổ sung hàu và các loại hải sản, bạn có thể thay thế bằng thịt gà, các loại đậu, hạt cũng có tác dụng tương tự.

Quả bơ

Quả bơ nhiều chất béo tốt giúp cơ thể khỏe mạnh, da và tóc bóng khỏe. Ăn quả bơ đều đặn khoảng 3-4 lần trong tuần cung cấp đầy đủ chất béo cần thiết cho cơ thể.

Gừng

Gừng tốt cho sức khỏe nam giới nói chung bởi tác dụng giảm sưng, viêm và giảm đau liên quan đến chấn thương cơ bắp. Thêm gừng vào các món ăn hoặc nấu trà gừng uống đều tốt.

Chuối

Loại quả này giàu kẽm, magie, vitamin B6, B9 giúp chống chuột rút, mỏi cơ. Ăn một quả chuối ngay sau tập để bù đắp lượng magie bị thâm hụt nhanh chóng. Chuối cũng bổ sung protein để cơ thể xây dựng cơ bắp, cải thiện chức năng tiêu hóa.

Theo WebMDSource link